HOTLINE 086-374-8800

More Website Templates @ TemplateMonster.com. November12, 2012!

ศูนย์เคลือบสีอันดับ 1 ของเอเชีย

CTS เป็นเจ้าแรกในประเทศไทยที่เป็นผู้บุกเบิกการเคลือบสีแห่งอนาคต ด้วยเทคโนโลยีการพ่นเคลือบสีด้วยระบบ CRYSTAL SEALED ลิขสิทธ์เดียวในประเทศไทย จากประเทศญี่ปุ่น เราได้รับความไว้วางใจอย่างมากจาก ผู้ใช้รถระดับ Super car เช่น รถ Ferrari , LamBorghini , Porsche มากที่สุดในประเทศไทย ไว้วางใจให้เราดูแลปกป้องสีรถ และ CTS เป็นศูนย์บริการที่ ได้รับรองคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001 : 2008 จาก URS ประเทศอังกฤษ และ CTS ได้มีนโยบายส่งช่างไป อบรมที่ประเทศญี่ปุ่นเพื่อหาประสบการณ์ใหม่ๆ และ ยังได้มีจัดการอบรมโดยเชิญผู้ชำนาญ การ จากประเทศญี่ปุ่น เพื่ออบรมและสัมนาแลกเปลี่ยนเทคนิคเพื่อพัฒนา มาตรฐาน ให้สูงขึ้นโดยตลอด ควบคู่กับการบริการที่ได้มาตรฐาน ทำ ให้เราเป็นที่หนึ่งในด้านนี้

 

สัมผัส เทคโนโลยีการปกป้องและดูแลสีรถ ด้วย นวัตกรรม Crystal Sealed (คริสตัลซิลด์) เทคโนโลยีการรักษาสีด้วยฟิล์มแก้วกระจก คริสตัล ด้วยเทคนิคการพ่นแบบ X3 Tripper Coat Layers สามารถปกป้องรักษายืดอายุการใช้งานของสีรถยนต์ จากการใช้งาน เพิ่มสะท้อนของสีรถ ทำให้สีรถดูเงางามใหม่เสมอ และปกป้องรังสี UV จากแสงแดดได้ถึง 99% ลดปัญหาการซีดจางของสีรถ และง่ายต่อการดูแลรักษาเพียง ล้างรถ ด้วยน้ำเปล่าสีรถก็จะกลับมาเหมือนใหม่ทุกครั้ง

 

เนื่องจากในประเทศไทยมีสภาพภูมิอากาศแบบ ร้อนชื้น ฝนตกมาก สภาพมลภาวะในเมืองหลวง ก๊าซพิษ ไอเสีย รวมถึงภาวะการเกิดสนิมจาก ฝุ่นสนิมเหล็กต่างๆ จากการก่อสร้าง รวมถึงสภาพภูมิประเทศจังหวัด ใกล้ชายทะเล ได้รับไอน้ำเค็มจากทะเล น้ำกร่อย น้ำบาดาล ซึ่งสิ่งต่างๆ เหล่านี้มีอิทธิพล ต่อผิวรถคันโปรดของท่าน สภาพอากาศและมลภาวะ ที่รุนแรงกว่า เมื่อเทียบกับในยุโรปและอเมริกา สถานการณ์เช่นนี้ การ เคลือบเงาทั่วไปในท้องตลาดอาจไม่เพียงพอ น้ำยาเคลือบเงาแบบเดิม ที่มีจำหน่ายและบริการส่วนใหญ่ เป็นสารเคลือบเงาชนิดน้ำมัน ( Oil Base ) เช่น wax ขึ้ผึ้ง คานูบ้า หรือ wax ผสม โพลิเมอร์ เรซิ่น ซึ่งเน้น ให้ความมันเงาเพียงอย่างเดียว แต่ให้ประสิทธิภาพในการปกป้องสี ได้ไม่ยาวนาน เนื่องจากน้ำมัน ที่เป็นส่วนผสมจะถูกทำลายจากความ ร้อนแสงแดดและรังสี UV อันเนื่องมาเนื่องจากสภาวะโลกร้อน ( Global warming) รวมถึงสภาวะอากาศของโลกที่มีการเปลี่ยนแปลงขึ้น น้ำเคลือบสีแบบเดิมๆจะหมดสิ้นสภาพของความเงาเหลือเพียงแค่คราบไคร หรือ คราบชั้นไขมันที่หมดสภาพ ฝุ่นละอองและคราบสกปรก จะจับรวมตัวทำให้สีรถหมองคล้ำในที่สุด อีกทั้งท่านต้องเสียทั้งเงิน และเวลา ในการขัดสีและบำรุงรักษาเป็นประจำ และเป็นสาเหตุหนึ่งในการ ทำลายสีรถโดยไม่รู้ตัว สีรถที่ถูกเขัดเคลือบบ่อยๆจะบางและเกิดรอยจากการขัดที่ผิดวิธี ดั้งนั้นวิธีแบบเก่าจะไม่มีประโยชน์อะไรเลย ในการปกป้องสี รถคุณ ล่าสุด CTS ได้ค้นพบเทคโนโลยีในการปกป้องสีรถคุณจากมลภาวะต่างๆ เช่น การปกป้องทนทานต่อการทำลาย สีของแสงแดด รังสี UV ลดเกิดสนิมเหล็ก รวมถึงการคงสภาพความเงางามให้กับสีรถคุณให้ยาวนานกว่า และมีประสิทธิภาพในการ ปกป้องสูงอย่างแท้จริง ทำให้การดูแลรถยนต์เป็นเรื่องง่าย

โดย CTS R&D และ ผู้เชี่ยวชาญและนักวิทยาศาสตร์ด้านการเคลือบสี Coating จาก NorthLanD ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกันคิดค้นและพัฒนา เทคนิกการเคลือบสีสูตรใหม่ในการปกป้องสีรถยนต์ และการแก้ไขปัญหาที่ครอบ คลุมทุกปัญหาของการดูแลสีรถยนต์

 

            

Information

 

official partner

No.1 of asia Coating

รางวัล ชนะเลิศ Best coating & After sale service awaord 2013 japan

Zero complain policy

การสร้างความตระหนักต่อ องค์กรและ พนักงานในการบริการลูกค้าต้องได้สิ่ง ที่ดีที่สุด

ISO 9001 : 2008

certificate

รับรองคุณภาพและ มาตรฐาน

ด้วยระบบ iso 9001 : 2008