PAINT COATING

We'll help you protect your car

Crystal sealed

ที่สุดของเทคโนโลยีการปกป้องสีรถด้วยกระจกแก้วคริสตัล ปกป้องสีรถของคุณให้คงสภาพความเงางาม ดุจอัญมณี คริสตัล ด้วยการพ่นเคลือบน้ำยา Crystal Silica ด้วยเทคนิคแบบ Multi-Layer  กำเนิดผลึกฟิล์มคริสตัล SiO2 มีความโปร่งใส และเงาแวววาวในตัว พร้อมช่วยสร้างผิวแบบ Water Proof ลดการจับตัวของน้ำ คราบมลภาวะ จากการใช้รถใช้ถนน และช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษารถระยะยาว แค่ล้างรถเท่านั้นสีรถคันโปรดก็จะกลับมาดูเหมือนใหม่ทุกๆ ครั้ง


4 Ultimate Package

CTS ขอนำเสนอการปกป้องสีรถแบบเริ่มต้น สำหรับ คนที่รักรถ และหลงใหลความเงางามเปล่งประกายของสีรถ และต้องการปกป้องรักษาสีรถให้มีความสวยงามยาวนานที่สุด ขอแนะนำสำหรับ รถลักซ์ชัวรี่คาร์ทั่วไป ที่เน้นการใช้งานทั่วไปในเมือง เป็นส่วนใหญ่ BEAUTY SILCA QUARTZ 9H PROTECTION ให้คุณสมบัติมากมาย กับรถคุณ และจะช่วยให้รถของคุณสวยดังนี้
⭐เพิ่มความเงาใสเปล่งประกายของสีรถ โดยไม่ต้องลงน้ำยาเคลือบเงาเพิ่มเติม
⭐ปกป้องสีรถจากรังสี UV ป้องกันการซีดจางของสี สีไม่หมองเหลืองโดยเฉพาะรถสีขาว
⭐สะดวกในการดูแลรักษา ล้างคราบต่างๆ ออกง่าย ลดคราบสกปรกไม่เกาะติดสีรถ ฝุ่นจับน้อย
⭐ประหยัดเวลาในการดูแลรักษาสีรถ เพียงล้างรถอย่างเดียว สีรถก็กลับมาเงางามเหมือนใหม่ Beauty Protection นี้เริ่มด้วยขั้นตอน การขัดปรับสภาพสีรถด้วยน้ำยาสูตรพิเศษ เฉพาะที่ CTS เท่านั้น ก่อนที่จะ Coating ด้วยกระบวนการลงน้ำยา 3 ชนิด แบะแบ่งเป็น ชั้นๆ โดยเริ่มจาก ชั้นที่ 1 พ่นน้ำยาระดับนาโน 0.25 Micronให้การซึมผ่านของน้ำยาในชั้น Ossmosis เพิ่มการยึดเกาะสูง ชั้นที่ 2 พ่นน้ำยาสร้างผลึกแก้ว Sio2ในชั้น Base coat ให้ความแข็งระดับ 9H ชั้นที่ 3 ลงน้ำยา Hyper Shine ในชั้น Top Coat เพิ่มความเงางามสูง สุดท้าย จบด้วยกระบวนการอบ แห้ง ด้วย Short Wave Infrared เพื่อเร่งให้ น้ำยา สร้างผลึกที่สมบูรณ์ที่สุด
✅สำหรับ BEAUTY SILCA QUARTZ 9H PROTECTION การรับประกันมีให้เลือกแบบ 3 ปี และ 5 ปี พร้อมบริการเปลี่ยน Top Coat ทุกๆ 6 เดือน ตลอดอายุสัญญา และเคลมซ่อมชิ้นงาน 1 ชิ้น
ราคาเริ่มต้นที่ 28,000 - 64,500 บาท
ใช้เวลาทำ 1 วัน

CTS ขอนำเสนอการปกป้องสีรถที่เหนือระดับ สำหรับ คนที่รักรถ และนิยมการใช้งานรถคันโปรดเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งในเมืองไปจนถึงการออกวิ่งทริปต่างจังหวัด ขอแนะนำสำหรับ รถลักซ์ชัวรี่คาร์ ที่ต้องการความเงางามและการปกป้องที่ดีกว่าในระดับ 9H+ MART CERAMIC QUARTZ 9H+ Protection ให้คุณสมบัติมากมาย กับรถคุณ และจะช่วยให้รถของคุณสวยดังนี้
⭐เพิ่มความเงาใสเปล่งประกายของสีรถ โดยไม่ต้องลงน้ำยาเคลือบเงาเพิ่มเติม
⭐ปกป้องสีรถจากรังสี UV ป้องกันการซีดจางของสี สีไม่หมองเหลืองโดยเฉพาะรถสีขาว
⭐สะดวกในการดูแลรักษา ล้างคราบต่างๆ ออกง่าย ลดคราบสกปรกไม่เกาะติดสีรถ ฝุ่นจับน้อย
⭐ประหยัดเวลาในการดูแลรักษาสีรถ เพียงล้างรถอย่างเดียว สีรถก็กลับมาเงางามเหมือนใหม่ Smart Protection นี้เริ่มด้วยขั้นตอน การขัดปรับสภาพสีรถด้วยน้ำยาสูตรพิเศษ เฉพาะที่ CTS เท่านั้น ก่อนที่จะ Coating ด้วยกระบวนการลงน้ำยา 3 ชนิด และแบ่งเป็นชั้นๆ โดยเริ่มจาก ชั้นที่ 1 พ่นน้ำยาระดับนาโน 0.25 Micron ให้การซึมผ่านของน้ำยาในชั้น Ossmosis เพิ่มการยึดเกาะสูง ชั้นที่ 2 พ่นน้ำยา Ceramic Plus สร้างผลึกแก้ว Sio2 ในชั้น Base coat ให้ความแข็งระดับ 9H+ ชั้นที่ 3 ลงน้ำยา Hyper Shine ในชั้น Top Coat เพิ่มความเงางามสูง สุดท้าย จบด้วยกระบวนการอบแห้ง ด้วย Short Wave Infrared เพื่อเร่งให้ น้ำยา สร้างผลึกที่สมบูรณ์ที่สุด
✅สำหรับ SMART CERAMIC QUARTZ 9H+ PROTECTION การรับประกันมีให้เลือกแบบ 2 ปี 4 ปี และ 6 ปี พร้อมบริการเปลี่ยน Top Coat ทุกๆ 6 เดือน ตลอดอายุสัญญา และเคลมซ่อมชิ้นงาน 1 ชิ้น
ราคาเริ่มต้นที่ 37,500-80,000 บาท
ใช้เวลาในการทำ 1 วัน

CTS พร้อมมอบความเงางามและแข็งแกร่งดุจเพชรเม็ดงามให้กับสีรถคุณ ด้วยเทคโนโลยีการพ่นเคลือบแบบ Diamonic Sapphire ที่สุดเหนือระดับ สำหรับ ซูเปอร์คาร์ สปอร์ตคาร์ สีเข้ม WISDOM DIAMONIC 10H Protection ให้คุณสมบัติมากมาย กับรถคุณ และจะช่วยให้รถของคุณสวยดังนี้
⭐ ให้ความเงางามที่เหนือระดับเปล่งประกายดุจอัญมณีต่อเนื่องยาวนานโดยเฉพาะรถสีเข้ม
⭐เพิ่มความแข็งแกร่งของสีในชั้น Top Coat สูงสุดถึง 10H
⭐ปกป้องสีรถจากรังสี UV ป้องกันการซีดจางของสี สีไม่หมองเหลือง
⭐สะดวกในการดูแลรักษา ล้างคราบต่างๆ ออกง่าย ลดคราบสกปรกไม่เกาะติดสีรถ ฝุ่นจับน้อย
⭐ประหยัดเวลาในการดูแลรักษาสีรถ เพียงล้างรถอย่างเดียว สีรถก็กลับมาเงางามเหมือนใหม่ Wisdom Protection นี้เริ่มด้วยขั้นตอน การขัดปรับสภาพสีรถด้วยน้ำยาสูตรพิเศษ เฉพาะที่ CTS เท่านั้น ก่อนที่จะ Coating ด้วยกระบวนการลงน้ำยา 3 ชนิด และแบ่งเป็นชั้นๆ โดยเริ่มจาก ชั้นที่ 1 พ่นน้ำยา Nano Silica ระดับ 0.25 Micron ให้การซึมผ่านของน้ำยาในชั้น Ossmosis เพิ่มการยึดเกาะสูง ชั้นที่ 2 พ่นน้ำยาสร้างผลึกแก้ว Diamonic Sapphire ในชั้น Base coat ให้ความแข็งระดับ 10H ชั้นที่ 3 ลงน้ำยา Diamond Shine ในชั้น Top Coat เพิ่มความเงางามสูง สุดท้าย จบด้วยกระบวนการอบแห้ง ด้วย Short Wave Infrared เพื่อเร่งให้ น้ำยา สร้างผลึกที่สมบูรณ์ที่สุด
✅สำหรับ WISDOM DIAMONIC 10H PROTECTION การรับประกันมีให้เลือกแบบ 4 ปี 6 ปี และ 8 ปี พร้อมบริการเปลี่ยน Top Coat ทุกๆ 6 เดือน ตลอดอายุสัญญา และเคลมซ่อมชิ้นงาน 2 ชิ้น ราคาเริ่มต้นที่ 51,500-130,000 บาท  ใช้เวลาในการทำ 1-2 วัน

ซิกเนเจอร์ของ CTS ที่ได้รับความนิยมสูงสุด เป็นการรวบรวมนวัตกรรมที่ดีที่สุดเข้ามาไว้ในที่เดียว ด้วยเทคโนโลยีการพ่นเคลือบแบบ Royal Hybrid ซึ่งเป็นการพ่นเคลือบด้วยน้ำยาสูตรพิเศษเฉพาะตัวสูงสุดถึง 4 ชั้น ROYAl HYBRID 10H+ PROTECTION ให้คุณสมบัติมากมาย กับรถคุณ และจะช่วยให้รถของคุณสวยดังนี้
⭐ ให้ความเงางามสูงสุด เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยี Royal Hybrid
⭐เพิ่มความแข็งแกร่งของสีในชั้น Top Coat สูงสุดถึง 10H+
⭐ปกป้องสีรถจากรังสี UV ป้องกันการซีดจางของสี สีไม่หมองเหลือง ทุกสภาพสีทั้ง สีเข้ม และ สีอ่อน
⭐สะดวกในการดูแลรักษา ล้างคราบต่างๆ ออกง่าย ลดคราบสกปรกไม่เกาะติดสีรถ ฝุ่นจับน้อย
⭐ประหยัดเวลาในการดูแลรักษาสีรถ เพียงล้างรถอย่างเดียว สีรถก็กลับมาเงางามเหมือนใหม่ Royal Protection นี้เริ่มด้วยขั้นตอน การขัดปรับสภาพสีรถด้วยน้ำยาสูตรพิเศษ เฉพาะที่ CTS เท่านั้น ก่อนที่จะ Coating ด้วยกระบวนการลงน้ำยา 4 ชนิด และแบ่งเป็นชั้นๆ โดยเริ่มจาก ชั้นที่ 1 พ่นน้ำยา Nano Silica ระดับ 0.25 Micron ให้การซึมผ่านของน้ำยาในชั้น Ossmosis เพิ่มการยึดเกาะสูง ชั้นที่ 2 พ่นน้ำยาสร้างผลึกแก้ว Silica Quartz ในชั้น Base coat ให้ความแข็งระดับ 10H ชั้นที่ 3 ลงน้ำยา Ceramic Plus ในชั้น Under Top Coat เพิ่มความแข็งแกร่ง ทนต่อแสงแดด ชั้นที่ 4 ลงน้ำยา Diamond Shine ในชั้น Top Coat เพิ่มความเงางามขั้นสูงสุด สุดท้าย จบด้วยกระบวนการอบแห้ง ด้วย Short Wave Infrared เพื่อเร่งให้ น้ำยา สร้างผลึกที่สมบูรณ์ที่สุด
✅สำหรับ ROYAL HYBRID 10H+ PROTECTION การรับประกันมีให้เลือกแบบ 3 ปี 5 ปี และ 10 ปี พร้อมบริการเปลี่ยน Top Coat ทุกๆ 6 เดือน ตลอดอายุสัญญา และเคลมซ่อมชิ้นงาน 2 ชิ้น ราคาเริ่มต้นที่ 76,500-190,000 บาท ใช้เวลาในการทำ 2-3 วัน


8 Ultimate Step

ขั้นตอนที่1 CTS Prowash with Crystal water ล้างรถแบบพิเศษ ด้วยน้ำแร่ใยแก้ว ทำการล้างกำจัดคราบมลภาวะต่างๆทีเกาะตัวมากับสี ด้วยโปรแกรม Pro wash ขจัดคราบสกปรก ยางมะตอย แมลง คราบน้ำมัน เกลือ และ wax ให้สิ้น ทำให้ผิวสีจะสะอาดที่สุด พร้อมลงน้ำแร่ใยแก้ว เพื่อเพิ่มใประสิทธิภาพในการเกาะตัวของน้ำยา

ขั้นตอนที่2 CTS Masking Tape Protection ป้องกันชิ้นส่วนต่างๆ ของรถด้วยกระดาษกาว ทำการติดตั้งกระดาษกาวชนิดพิเศษ ไม่ทำอันตรายสีหรือชิ้นส่วนเมื่อลอกออก และเพื่อป้องกันการเกิดความเสียหายจากการขัด โดยเฉพาะส่วนที่เป็นยางหรือพลาสติก และ ปิดในส่วนที่เป็นกระจกป้องกันขณะพ่นน้ำยา

ขั้นตอนที่ 3 CTS Painting Tickness Check ตรวจสภาพความหนาของชั้นสี ตรวจสภาพของชั้นสีด้วยเครื่อง Thickness Tester วัดค่าความหนาบางของชั้นสีก่อน เพื่อความระมัดระวังก่อนปรับสภาพผิว

ขั้นตอนที่ 4 CTS Crystal Polishing ปรับสภาพสี 5 ขั้นตอน ด้วยเครื่องขัดแบบพิเศษ ในห้องปฎิบัติงานปลอดฝุ่นด้วยระบบ Static Room พร้อมควบคุมอุณภูมิความเย็นในห้องประมาณ 25 องศา ทำการปรับสภาพสีด้วยน้ำยาปรับสภาพสีสูตรพิเศษไม่มีผงขัดกินเนื้อสี เป็นน้ำยาขัดสีสำหรับการทำ Crystal sealed โดยเฉพาะ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น การปรับสภาพจะเพิ่มความมันเงาของสีสูง และขจัดรอยขีดข่วนที่มีอยู่ให้สิ้นแม้ในส่วนรายละเอียดเล็กน้อย พร้อมปรับสภาพรูพรุนของเนื้อสีให้เรียบที่สุด

ขั้นตอนที่ 5 CTS Temp Control ตรวจวัดอุณหภูมิขณะขัดปรับสภาพสี Temp Meter Checking ควบคุมอุณหภูมิขณะขัดสี ให้มีอุณหภูมิพอเหมาะ เพื่อป้องกันการเกิดความร้อนสะสมบนสี Paints Over Heat สาเหตุของการทำลายชั้นผิว ทำให้เกิดเงาก้นหอย Swirl mark ( อยู่ในขั้นตอนของการปรับสภาพ)

CTS Crystal Silica (Si) Coating พ่นน้ำยาเคลือบ ลงน้ำยาเคลือบด้วยห้วพ่น Air Brush ชนิดพิเศษ ความละเอียด 0.25 ไมครอน น้ำยาจะซึมซาบ Osmosis เข้าไปในขั้นผิวและรวมตัวกับโมเลกุลของสีด้วยพันธะไฟฟ้าแบบไอโอนิคทำให้มีโครงสร้างของผลึกคริสตัลเคลือบสีที่มีความยึดเกาะสูง *การเลือกใช้สูตรความเข้มข้นของน้ำยา (Concentration) และจำนวนชั้นที่พ่นเคลือบ จะขึ้นอยู่กับ Package ที่เลือก

ขั้นตอนที่ 7 CTS Final Coating สุดท้ายลงน้ำยาด้วยเครื่อง Duble Action Final Coating ทำการเคลือบเงาซ้ำด้วยเครื่อง DB Action จะทำให้สีรถดูเงาเป็นประกาย

ขั้นตอนที่ 8 CTS Crystallization ด้วยตู้อบอุโมงไฟคลื่น Infrared shotwave คลื่นความร้อนจะกระจายอุณหภูมิอย่างสมำเสมอเท่ากันทั้งห้อง ที่เดียวในประเทศไทย การอบ Crystal ด้วยความร้อนจากไฟอินฟราสเรต จะเป็นการไล่ความชื้นบนผิวเคลือบให้หมดไป และเร่งปฎิกิริยาชั้นผิวเคลือบให้ set ตัว จึงเป็นอันเสร็จขั้นตอนสุดท้าย ใช้เวลา 10 นาที และรอให้สี Cooldown

ZERO COMPLAINT POLICY
นโยบายที่พนักงานทุกคนยึดถือในการให้บริการ สร้างความตระหนักกในการบริการสร้างความ พึงพอใจให้กับลูกค้าที่นำรถเข้ามาบริการว่า ต้องได้สิ่งที่ดีกลับไปเสมอ .
Stadard of ISO 9001 : 2015
ควบคุมมาตรฐานทั้งระบบภายใต้ระบบ ISO 9001 : 2015 ลูกค้าจึงมั่นใจได้ถึงมาตรฐาน ระดับสูงในการบริการ ที่นำมาใช้ในศูนย์บริการ ของเรา
responsive service.

Contacts

  • 9870 St Vincent Place, Glasgow, DC 45 Fr 45.

2232 NEW PETCHBURI RD.
BANGKOK THAILAND
Get Directions